ดาวโหลดโปรแกรม ซัมซุง Kies

User Rating:  / 1
PoorBest 

รูปภาพแสดงการเชื่อมต่อ Kies ผ่านทาง Wi-Fi ช่วยให้ง่ายและสะดวกสบายดาวโหลดโปรแกรม Samsung Kies เป็นชุดโปรแกรมสำหรับมือถือซัมซุง android ที่ทำหน้าที่ในการซิงค์ข้อมูลจากมือถือ และคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูปภาพ เพลง คลิปวิดีโอ ไฟล์ข้อความเอกสารรูปแบบต่างๆ เราก็สามารถที่จะรับส่งระหว่างกันได้โดยง่ายๆ นอกจากนั้นโปรแกรมยังมีความสามารถในการเชื่อมต่อแบบสาย USB หรือแบบไร้สาย Wire-less ก็ได้เช่นกัน 

 

ตากปกติแล้ว เราสามารถต่อสาย usb จากมือถือเข้ากับคอมพิวเตอร์ โดยตรง และสามารถที่จะทำงานร่วมกันรู้จักกัน ในการรับส่งข้อมูลระหว่างกันได้อยู่แล้ว อย่างไรก็ตามก็จะมีปัญหาในการเชื่อมต่อบ้างในบางเครื่อง ที่อาจจะไม่รองรับการทำงานระหว่างกัน ดังนั้นโปรแกรม Samsung Kies จึงเป็นทางเลือกสำหรับการดาวโหลดติดตั้งและแก้ปัญหาในจุดนี้ครับ 

About samsung Kies is a free sofeware from samsung inc. was designed to be a connector between the computer and android mobile phone inorder to transfer documente ,images,video clips and etc. 

sometimes we can easily just connect the usb cable directly and it work well ,however sometimes it is not so we have to download and install this Samsung Kies in order to solve the problem.

ดาวโหลด Samsung Kies

Note:

จะมี 2 เวอร์ชั่นคือ 

สำหรับ windows

และ สำหรับ Mac os

Add comment


Security code
Refresh