โหลดเกมส์ Minecraft

User Rating:  / 0
PoorBest 

Minecraft เป็นฟรีเกมส์ที่สนุกและน่าสนใจอีกเกมส์หนึ่ง โดยผู้เล่นจะต้องจัดเรียง บล็อก เพื่อสร้างเป็นรูปทรงต่างๆ ตามจินตนาการของผู้เล่น ก่อนที่จะตกกลางคืนที่จะมีสัตว์ร้ายออกมาทำลายสิ่งก่อสร้างของเรา ทางป้องกันก็คือรีบสร้างป้อมปราการป้องกันให้แข็งแรงและเสร็จก่อนที่เหล่าร้ายจะออกมา 

อย่างไรก็ตามถ้าคุณไม่ชอบความเร่งรีบ และไม่ต้องการให้ใครมาทำลายสิ่งที่คุณสร้าง เกมส์ก็ยังมีโหมดให้เลือกเล่นแบบสร้างสรรค์ ในโหมดนี้คุณจะไม่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงทรัพยากรในการสร้างสิ่งปลูกสร้างของคุณ เรียกว่ามีไม่จำจัด สามารถเลือกใช้งานได้ตามสะดวกโยธิน 

สร้างตึกหรืออาคารตามจินตนาการและความใฝ่ฝันของคุณ เรียกได้ว่าเป็นเกมส์สำหรับสร้างจินตนาการและเติมเต็มความฝันของเด็กๆ ไปจนถึงผู้ใหญ่ก็ได้

สเปกย่อ 

  • Version: 1.6.2
  • File size: 257.02K
  • Date added: August 02, 2013
  • Price: Free
  • Operating system:

    Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/7

ดาวโหลด Minecraft 

Minecraft is a game about placing blocks to build anything you can imagine. At night monsters come out, make sure to build a shelter before that happens. It also has music by C418

What's new in this version: This update fixes a lot of bugs and issues! Notable: * Fixed horses getting hurt by walls * Fixed animals escaping their pens * Improved sprinting behavior * Ctrl + left-click on Mac now acts as right-click

Click to see larger images

Add comment


Security code
Refresh