ดาวโหลด Adobe Flash Player 11

User Rating:  / 0
PoorBest 

falsh logoAdobe Flash Player 11 คืออะไร จำเป็นต้องดาวโหลด ติดตั้ง หรือ อัพเดทโปรแกรมใหม? จำเป็นครับ เนื่องจากว่า เป็นโปรแกรมที่จำเป็นในการใช้งานอินเตอร์เน็ตพวก ความบันเทิง เช่น เพลง ดนตรี วีดีโอ เกมส์ ตลอดจนเนื้อหาแบบ 3 D ต่างๆ บนเว็บ ที่มีการพัฒนาและใช้งานด้วยภาษา Flash จำนวนมาก เพราะมีข้อดีที่ความเร็ว และความคมชัดของเนื้อหาที่ดีที่สุดนั้นเอง เอาเป็นว่า หากใครนึกไม่ออก ก็ลองเข้าไปดูคลิปวีดีโอ ที่ยูทูป กันได้ครับ เพราะว่าส่วนมากแล้วจะเป็น Flash วีดีโอกันทั้งนั้นเลย เป็นต้น 

 

ปกติแล้ว Flash player จะติดตั้งในคอมของผู้ใช้งานเป็นส่วนมาก ซึ่งในรหัสโปรแกรมก็จะมีการเขียนส่วน Update ไว้กรณีมีการปรับปรุงหรือเพิ่มความสามารถใหม่ ก็จะมีการตรวจสอบกับเว็บไซต์ของผู้ผลิต และแสดงข้อความ การ Update ขึ้นมา ให้เรา ทราบ ถ้าเราต่ออินเตอร์เน็ต ก็เพียงคลิก ยอมรับ และเข้าไป ดาวโหลด และติดตั้งตัว Update เพิ่มเติม โดยที่เราไม่ต้องกังวลว่าจะต้องจ่ายเงินหรือไม่ หรือ เป็นไวรัสหรือเปล่า ?

ความสามารถเด่น

flash py

  • การเล่นเกมส์ 3D บนเว็บไซต์
  • รับชมสื่อบันเทิง เช่นวีดีโอแบบ HD
  • รองรับการทำงานแบบ Dynamic

สามารถใช้งานได้กับ

  • Windows
  • MAc
  • Linus

ดาวโหลด Adobe Flash Player 11

หน้าตาการดาวโหลด และอัพเดท

คลิกที่ปุ่ม Download now

ดูนิดหนึ่งที่ตัวเลือก

Free! McAfee Security Scan Plus check the status of your PC security

เป็นของฟรีแวร์ ป้องกันไวรัส ขนาดเล็ก เป็นโปรแกรม Tool หรือเครื่องมือขนาดเล็กที่ติดตั้ง เพื่อเสริมประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ให้ดีขึ้น ในการกรองเนื้อหาที่ไม่ปลอดภัย หรือป้องกันไวรัสต่างๆ สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมป้องกันไวรัสเดิมของเครื่องที่มีอยู่แล้วได้

ถ้าเป็นผมแนะนำก็ติดตั้งด้วยก็ดีครับ จะได้ช่วยงานด้านป้องกันไวรัสอีกทางหนึ่งครับ

 

Add comment


Security code
Refresh